บริการ

 

      หจก.ตั้งโยธา ดำเนินธุรกิจด้านงานก่อสร้างที่พักอาศัย รวมถึงโกดัง โรงงาน เราพร้อมจะแนะนำสิ่งที่ดีที่สุดภายใต้กรอบของ คุณภาพ เวลา           งบประมาณ และความพอใจของลูกค้า 

1. ให้คำปรึกษา

         ปรึกษาเรื่องการสร้างบ้าน ต่อเติมบ้าน ประเมินราคาเบื้องต้นเพื่อตั้งงบประมาณการสร้างบ้านหรือต่อเติม โดยปัจจุบันการจะสร้างบ้านหรือต่อเติมเจ้าของบ้านจะเริ่มจากการคิดว่าอยากจะทำอะไรตามที่ลูกค้าต้องการ ซึ่งผู้รับเหมาทั่วไปจะสร้างตามที่เจ้าของบ้านแจ้งเพื่อให้งานตรงตามที่ลูกค้าต้องการ แต่ทางตั้งโยธาจะให้คำปรึกษาเพื่อให้สิ่งที่เจ้าของบ้านต้องการอยู่ให้ยาวนานมากที่สุดด้วยประสบการณ์และหลักการ ซึ่งอาจจะมีการแจ้งเหตุและผลที่คาดว่าจะเกิดเพื่อไม่ให้เกิดความเสียหายในอนาคต

2. สร้างที่พักอาศัย โกดัง โรงงาน

 

          สร้างบ้านพักอาศัย ตึกแถว ทาวน์เฮ้าส์        อพาร์ทเม้นท์ โกดัง เป็นต้น  รวมถึงงานต่อเติมต่างๆ โดยทางตั้งโยธา ผ่านงานหมู่บ้านต่างๆ ค่อนข้างเยอะ ซึ่งแต่ละหมู่บ้านจะมีมาตราฐานในการตรวจงาน ตัวอย่างโครงการหมู่บ้านที่สร้าง ประชาสิริโครงการ 2   , ชวนชื่น , the estana ฯ เป็นต้น  ปัจจุบันรับสร้างบ้านในกรุงเทพฯและปริมณฑล และต่างจังหวัด (ตามขนาดงาน) 

3. ต่อเติมซ่อมแซม

 

            ต่อเติมบ้านตามความต้องการลูกค้า โดยยึดถือความปลอดภัยของลูกค้าเท่าๆกับความต้องการของลูกค้า ทั้งการต่อเติมบ้าน ซ่อมแซม การทำงานของเราจะยึดถือว่าต้องให้ความเข้าใจกับลูกค้าเพื่อสิ่งที่ดีที่สุด